#18689: Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau Ngày mai trong đám cưới ấy em

Please log in or register to like posts.
News

#18689: Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau
Ngày mai trong đám cưới ấy em sẽ là cô dâu trong chiếc váy thật xinh. Em sẽ bắt đầu một cuộc sống mới còn anh vẫn vậy vẫn loay hoay trong căn nhà nhỏ và rồi a sẽ vùi đầu trong công việc ngày 12 tiếng.
Ngày vui của e rồi cũng sẽ chính là ngày a tới Phú Quốc Anh muốn bắt đầu một cuộc sống mới , gặp những còn người mới để có thể trải nghiệm nhiều hơn hay đúng hơn là có thể quên được em: " cô gái anh từng xem là tất cả". Chúng ta quen nhau trong những năm tháng đẹp nhất của thời học sinh rồi 4 năm đại học. Em là chính là cô gái duy nhất a dành nhiều sự quan tâm đến vậy. Bạn bè của chúng ta hay hiểu lầm là chúng ta yêu nhau, khi ấy e cũng chỉ cười. Có nhiều ngừoi bảo a rằng: " hai đứa chúng mày như vậy sao không yêu nhau luôn đi". Khi nghe đc như vậy không hiểu sao trong lòng a có một cảm giác vui lạ thường em ạ. Chắc có lẽ anh đã yêu em mất rồi, cũng có đôi lần a tính làm một buổi thật hoành tráng để tỏ tình với em nói ra hết suy tư trong lòng anh. Nhưng rồi a sợ k thành côgn sẽ mất đi tình bạn ấy, mất đi thứ bao nhiêu năm a gìn giữ rồi anh lại thôi. Rồi đến một ngày a nhận được tin nhắn từ bạn e rằng đã có người ny. Đó là một anh chàng công an, năm nay 27-28 gì đó, công việc ổn định, xuất thân trong gia đình có thể nói là hoàn hảo, đúng như những gì mẹ e hay tâm sự với anh. Mẹ em nói: " Cô mong sao sau này nó tìm được một người chững chạc, ổn định lo được cho cuộc sống sau này của nó vì nó tính trẻ con nắm, lớn rồi nhưng vẫn ngu ngơ". Lúc đó a vẫn hay trêu rằng: " U cứ yên tâm nó cứng rắn nắm. Nó mạnh mẽ hơn vẻ bề ngoài đó cô ạ". Có lẽ khi đọc được dòng tn đó tay anh như rụng rời k muốn tin vào sự thật nhưng biết lm sao hả em. Chắc là a đã chạy quá chậm hay là do chúng ta đang đi trên hai đường thẳng song song đôi khi gặp mhau ở một điểm giao nào đó rồi lại tiếp tục cuộc hành trình của riêng mình. Hai chúng ta giống như là lữ khách gặp nhau rồi lại chia xa, có điều lữ khách này lại hay gặp nhau hơn( :)))) ). Bây h a cũng đã quen với cuộc sống k có em, a cũng đã có nhưng người bạn mới, a cũng trải qua một vài mối tình nhưng chắc hình ảnh của em nó im sâu quá chăccs phải mất thời gian dài a mới quên được. Dạo gần đây a đọc sách nhiều hơn, có lẽ a vs Minh Nhật đã có quá nhiều điểm chung nên a thích cách kể truyện của Nhật. Cuốn "Chúng ta rồi sẽ ổn thôi" giống như một dòng cảm xúc của tác giả với Gào, cô gái a đã yêu mãi ở cái tuổi 17, rồi đùng một cái cô ấy thành 24. Chắc a cũng giống vậy cứ yêu mãi một cô gái rồi đùng 1 cái cô ấy ra trường và theo chồng bỏ cuộc chơi. A cũng hay xem kí sự của " Hoan ban food" e ạ. Nó giúp tâm anh thanh tịnh, nhẹ nhàng.
À trong truyện của Minh nhật a cũng rất thích một câu rằng:
" Thành phố có em hay không thì nó vẫn chuyển động, vẫn xoay mình theo nhịp sống hối hả" và a cũng vậy, rồi sẽ sống tốt không có em bên cạnh.
Có lẽ anh viết nó lan man quá em nhỉ nhưng dù sao thì e phải thật hạnh phúc đó nhé
Đó cũng là lời a muốn gửi đến đám cưới của em" Happy Ending".

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Nobody liked ?

33 comments on “#18689: Chúng ta của sau này có tất cả nhưng không có nhau Ngày mai trong đám cưới ấy em

 1. Ai cũng có một thời như vậy, một thời mà bản thân không có gì trong tay ngoài tình yêu sâu đậm đến khắc cốt ghi tâm, một thời mà cứ nghĩ chỉ cần tình yêu thôi là đủ để mình nắm tay ai đó đi trọn một cuộc đời, một thời mà người ta điên cuồng yêu, nhưng lại không hiểu gì hết, không hiểu mình, không hiểu người, không hiểu rằng cuộc đời không đơn giản như một câu hứa "Mình sẽ mãi bên nhau!".

 2. Từ nay duyên kiếp của hai chúng ta , là yêu nhưng không thể nào bước qua.
  Ngọn cỏ ven đường thôi mà , làm sao với được mây 😥

 3. Gặp mặt để rồi xa
  Thân quen để thành lạ

  Hoá ra, tiếc nuối lớn nhất trên đời này không phải là không đến được với nhau, cũng không phải là không thể bên nhau trọn đời trọn kiếp, mà là đã bỏ lỡ nhau khi ngỡ như đã ở gần trong gang tấc…

  Hy vọng rằng, khi gặp lại,…, chúng ta đều hạnh phúc.

 4. khi váy cưới của em chạm đất trở thành cô dâu của người khác thì em vẫn là người con gái xinh đẹp nhất mà anh yêu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *