#18690: Có nên yêu và lấy người con gái quá dễ dãi trong chuyện nam – nữ. Anh năm nay 29

Please log in or register to like posts.
News

#18690: Có nên yêu và lấy người con gái quá dễ dãi trong chuyện nam – nữ.
Anh năm nay 29 tuổi, cái tuổi của anh chắc cũng nhiều bạn nam đã lập gia đình, có con, thậm chí con được mấy tuổi rồi chứ ko phải như anh, đến giờ vẫn chưa lập gia đình. Anh cũng là cựu sinh viên NEU, vì mải mê công việc và học tập quá nên đến tận cách đây 1 năm vẫn chưa nghĩ đến chuyện có n.y với lập gia đình. Ngay sau đó thì anh thì có người yêu, người yêu anh kém anh 4 tuổi làm về marketing. Anh và n.y anh yêu nhau được 1 năm đến giờ anh cũng tính đến chuyện cưới xin vì cả 2 đã về ra mắt 2 gia đình, 2 gia đình cũng đều đồng ý về chuyện 2 đứa yêu nhau, việc cưới xin chỉ còn do anh quyết định nhưng trước khi quyết định cưới n.y anh về làm vợ thì anh có tìm hiểu kĩ kẽ về người yêu, thì anh phát hiện ra rằng n.y mình trước kia từng yêu rất nhiều người và có làm việc ấy với rất nhiều người (Thông tin cũng đc nhiều người kiểm chứng), trước khi anh và n.y anh yêu nhau thì trong vòng 1 năm n.y anh ko yêu ai cả, thấy bảo là để ổn định lại tinh thần với công việc rồi mới yêu tiếp nên anh cứ nghĩ là n.y anh ngoan ngoãn với lại ko yêu ai mấy. Thậm chí còn dắt 2,3 người về ra mắt bố mẹ n.y rồi nhưng cuối cùng lại chẳng đi đến đâu, lại chia tay.
Khi phát hiện ra sự thật này anh rất shock…nói thật với mọi người là việc còn hay ko còn “Cái ngàn vàng” với anh ko quan trọng lắm…nhưng nếu làm việc ấy với quá nhiều người thì khác nào…anh cũng ko muốn nói tới. Có thể mọi người nói anh cổ hủ cũng được nhưng các em nghĩ xem, người yêu mình, sau này sẽ là vợ mình trước kia đã từng làm việc ấy với rất nhiều người…cứ yêu ai là sẵn sàng…trong khi đó với anh, 1 năm nay anh giữ gìn cho n.y, anh ko hề chủ động làm việc đó, anh vs n.y anh chỉ dừng ở mức ôm hôn nhau, đi du lịch cũng ôm nhau ngủ thôi thì các em nghĩ là như thế nào. Có thoáng thì cũng vừa phải thôi làm sao có thể đến mức ấy được. Đến giờ anh cũng ko biết phải làm sao, anh thử hỏi các bạn dưới đây, có lẽ các bạn là những người trẻ, các bạn sẽ nghĩ gì về những việc này? Có nên tiếp tục tiến tới hôn nhân. Thà muộn chứ ko thể cưới sai người được.

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Nobody liked ?

34 comments on “#18690: Có nên yêu và lấy người con gái quá dễ dãi trong chuyện nam – nữ. Anh năm nay 29

  1. Tại thời điểm đó chị ấy nghĩ cái người mà chị ấy làm chuyện đó cùng là người lấy chị ấy thì sao anh? Đâu phải bả là bad girl tình một đêm hay làm gái gì đâu mà cho là sai người là k phải?

  2. Thôi m ở mẹ thế đi cưới xin gì khổ con nhà ngta. Lúc m ăn nằm với cả chục người khác chắc m k tự nói m dễ dãi đâu :))
    Yêu nhau ngủ vs nhau là chuyện bt, có là 2,3,4 hay 5,6,7 người đi chăng nữa thì cg chả sao, miễn là ko phải cùng 1 lúc, cùng 1 time :))

  3. Cảm thấy không chung suy nghĩ thì nên dừng lại, miễn sao cô gái ấy không ngủ với nhiều người khi đang yêu một người là được rồi, đừng kiểu không hài lòng mà vẫn cưới rồi đày đoạ tội cô gái ấy

  4. đã quan điểm nặng nề thế r thì còn cưới về để sau này vợ chồng có vấn đề gì xung đột là lôi ra để sỉ vả người phụ nữ à , quit đi ông ạ :))

  5. 🤔 Cứ đến lúc mọc sừng rồi được gào thét lên với người yêu của anh là :"Hà Thiên Lộn" thì a biết nên hay k liền a còn ráng hỏi gì nữa!

  6. nữ sinh viên giờ ngta còn mua sỉ bcs dùng dần cơ a ak, nhưng mà nếu cứ lấn cấn chuyện này trong lòng thì tốt nhất k nên cưới

  7. Hiện tại anh ơi, quan trọng là hiện tại, quá khứ đã qua rồi, anh phải hiểu anh nằm ở hiện tại và tương lai của chị ấy ^^ chúc anh sớm tìm ra con đường hợp lí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *