#18694: Em bị anh người yêu cũ chia tay vì bị trĩ anh chị ạ :))) Em 2k1, người yêu em 97

Please log in or register to like posts.
News

#18694: Em bị anh người yêu cũ chia tay vì bị trĩ anh chị ạ :)))

Em 2k1, người yêu em 97 đang học ở NEU. Bọn em yêu nhau từ ngày nào em không nhớ nhưng chắc na ná đợt tầm tết, đến nay chắc cũng gần nửa năm rồi. Vốn tình cảm bọn em vẫn rất bình thường cho đến hơn tuần trước em thấy hậu môn em mọc lên một bông hoa nhỏ, đi đứng nằm ngôi hơi cấn mà đi vệ sinh thì bị chảy máu nên em xin bố mẹ tiền đi khám. Bị thông báo là trĩ thì em cũng hơi chán, cơ mà không buồn lắm vì em chuẩn bị tinh thần trước rồi.

Tối hôm đi khám về thì người yêu em rủ đi chơi, em vẫn tung tăng tung tẩy đi chơi như bình thường mà quên cmn luôn cái bông hoa nhỏ ở đít. Đến lúc về đến cửa nhà em mới nhớ đến bông hoa nhỏ ý, thế là nói luôn với người yêu là: “Anh ơi em bị trĩ độ 1”. Anh người yêu em lúc ý hình như hơi shock, cả đoạn đường từ lúc em nói đến lúc về đến nhà không thèm nói với em câu gì luôn.

Về đến nhà em thì em có hỏi anh ý làm sao đấy, anh ý bảo không sao rồi bọn em chia tay nhà ai người ý về. Rồi bẵng đến hôm nay tự nhiên người yêu em bảo chia tay, kèm theo một lời giải thích dài vcl đại ý bảo em sống không lành mạnh, ăn uống thiếu chất, thể dục thể thao không có quy luật,… nói chung là em không khác gì con lợn chỉ ăn rồi đi ngủ. Thật sự thì ngoài việc đi wc cầm theo điện thoại làm em ngồi trên toilet hơi lâu, với cả em thích ăn cay thì em sinh họat ăn uống phải nói lành mạnh vcđ ra.

Vì một bông hoa nhỏ ở đít mà em bị đá? Thà bảo có con khác cướp người yêu em thì nghe còn đỡ cáu hơn 😤

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Nobody liked ?

39 comments on “#18694: Em bị anh người yêu cũ chia tay vì bị trĩ anh chị ạ :))) Em 2k1, người yêu em 97

  1. Đọc câu mở đầu.. Là t biết ko phải đọc tiếp nữa rồi.. Như Bạn này hay nè..câu đầu là câu chốt lun.. Khỏi phải đọc dài :)))))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *