#18696: Bị Crush phê bình vì éo chịu quét màng nhện phải làm sao =))))))) Em vừa thấy

Please log in or register to like posts.
News

#18696: Bị Crush phê bình vì éo chịu quét màng nhện phải làm sao =)))))))
Em vừa thấy buồn vừa thấy buồn cười, lý do là như này. Em năm 2 NEU, có thích 1 anh cũng NEU nhưng ra trường rồi, nếu tính theo khóa thì em K59 còn anh đó K56. Đầu tiên là anh ấy thích em trước, xong tán tỉnh em, sau 2 lần đi chơi thấy 2 đứa cũng hợp, em tính là đến lần thứ 3 đi chơi xem ntn rồi mở đèn xanh, ý là bật đèn để ông ấy hiểu là chỉ cần tỏ tình em đồng ý liền ấy. thì lần thứ 3 là chủ nhật vừa rồi, anh qua đón em đi xem phim nhưng vì em chưa trang điểm xong, trời thì nắng nên em bảo anh ấy vào phòng để ngồi chờ em trang điểm tí, vào phòng thì anh ấy nhăn mặt xong bảo
– Phòng em sao bừa bộn thế.
– Lúc nãy em bảo em quên chưa dọn phòng rồi mà…
– Ừm mà sao trần nhà với mấy cái góc nhà em nhiều màng nhện thế? Em ko quét dọn bao giờ à?
– Em có nhưng nhện nó cứ chăng tơ ở đó biết làm sao.
– Ừm.
Thế xong từ cái lúc em nói chuyện như vậy đến lúc xem phim xong đi về và đêm hôm ấy anh ấy bảo em là
– Anh cực kì ghét con gái bừa bộn nhé, đến mạng nhện còn ko quét nổi chả hiểu em còn làm được cái gì nữa?
– Ý anh là sao?
– Là em có thấy em bừa bộn ko, con gái con lứa đầu tiên cứ phải sạch sẽ, ít nhất cái phòng cũng phải dọn qua khi người khác vào chứ.
Thế là tỏ thái độ ko thích em luôn =)) úi trời, chả có nhẽ em bảo phòng em nuôi nhện làm bạn cho đỡ cô đơn, em có điều khiển được nhện đâu mà ko bảo nó chăng chỗ này chỗ kia trong phòng em được? Chán…con gái muốn làm đc việc lớn đầu tiên phải sạch sẽ phòng sao?

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Nobody liked ?

44 comments on “#18696: Bị Crush phê bình vì éo chịu quét màng nhện phải làm sao =))))))) Em vừa thấy

  1. Là mình thì mình sẽ kiếm cây chổi quét màng nhện trên trần hộ bạn gái luôn, tiện thì kiểm tra xem còn "mạng nhện" ở chỗ nào khác không thì lấy gậy quét nốt 😆😆😆

  2. Mặc dù nó hơi thẳng, nhưng tôi nghĩ ổng nói đúng đấy, chưa là người yêu thì lần đầu dẫn về phòng lo cẩn thận chút chứ. Tôi chưa nói tới đoạn mạng nhện, cái đó đôi khi quên quét chứ cũng k sao, nhưng riêng đoạn bừa bộn là hiểu ntn rồi. Tốt nhất cải thiện, đến cái phòng mình ở còn không sạch sẽ được mà muốn yêu ai ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *