#18700: Là một chàng trai người Dân Tộc liệu có sai?? Mình xin tự sự nhé, năm nay mình

Please log in or register to like posts.
News

#18700: Là một chàng trai người Dân Tộc liệu có sai??
Mình xin tự sự nhé, năm nay mình mới 27 tuổi thôi, sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo của Việt Nam :))).Mình học đại học xây dựng và tốt nghiệp đi làm được hơn một năm nay với mức lương 16 triệu/ tháng.
Biết nói sao nhỉ, năm 8 tuổi mình mới đi học lớp 1 và còn bị đúp nữa chứ. Nhiều khi ngồi nhậu kể cho bạn nghe toàn bị chửi đầu bò hay là óc chó thôi, tụi nó bảo lớp 1 chỉ có đánh vần với đếm số mà cũng đúp thì thua rồi. Nhưng mà ai đâu hiểu rằng khi đó mình phải cuốc bộ 14km vượt sông vượt núi để đến trường. Từ lúc đi thi đại học, nhập học, tốt nghiệp đại học rồi sách cái va ly với mấy bộ quần áo tới một thành phố xa lạ tìm việc với chỉ MỘT MÌNH nhé. Cuộc sống của mình là vậy làm mọi thứ đều chỉ một mình thôi à mà quên còn Bố Mẹ gia đình ở phía sau.
Bạn bè thì ít lắm đếm chỉ trên đầu ngón tay thôi vì mình là người Dân Tộc mà, ít người dám chơi lắm. Trong mắt họ thì người Dân Tộc xấu lắm, ăn lông ở lỗ, rồi bùa chú các kiểu nữa nên họ sợ lắm :))).
Từ ngày đi làm cứ tưởng sẽ khác nhưng cuộc đời thường không như mình nghĩ. Vì nó ăn sâu vào mỗi người rồi đi làm thì bị chê là tộc này tộc nọ thôi, xét về chuyên môn thì mình không thua bất kỳ ai nhé.
Rồi sau khi đi làm một thời gian mình cũng quen một em là cựu sinh viên NEU nhé. Từ lúc quen nhau vì tính chất công việc thì cũng hay nói chuyện rồi em chủ động tỏ tình với mình. Cái cảm giác 27 mùa khoai được một em xinh tươi tỏ tỉnh nó mới phê làm sao. À mà quên nói đây là lần đầu tiên mình quen từ ngày ra trường đi làm nhé. Ngày còn là sinh viên mình không quen ai cả một phần là vì tính chất ngôi trường mình học, lớp gì 50 sinh viên thì 48 thằng đực rựa còn 2 bạn nữ thì cũng chả khác nam là mấy. Rồi suốt quãng thời gian sinh viên mình lo đi học lo đi làm kiếm tiền nên cũng ít tiếp xúc thành ra FA trong thời gian dài.
Quay lại với hiện tại nhé sau khi nhận được lời tỏ tình thì mình đồng ý luôn kiểu đang nghèo trúng sộ độc đắc ấy :)))
Mới yêu mà mình yêu chiều lắm, tuần nào cũng đi chơi, ăn xuống xem phim rồi shoping đủ cả. Vì lương và lậu mình cũng oke, nhưng tình chỉ đẹp khi còn giang dở một ngày em vô tình thấy cái chứng minh nhân dân của mình. Em cầm một hồi lâu rồi kiểu đơ đơ ấy xong cái em hỏi mình như này nè.
Ủa a ơi? A là người Dân Tộc hả???
Thì mình củng trả lời vô tư thôi, em cầm CMND của a rồi đấy còn hỏi gì nữa.
Xong cái em hỏi, là thật hả a?? Lúc này mình thấy không ổn rồi. Mình mới bảo a là người Dân Tộc Nùng đó em, xong cái em không nói gì ra về một mạch luôn.
Rồi tối đó em nhắn nói mình là đồ lừa đảo, đồ xấu xa các thử mình mới hỏi ai lừa đảo? Ai xấu xa??
Em chửi chính là a đó, xong cái em bảo chia tay đi em không thể yêu một người Dân Tộc được nghe vừa kinh vừa sợ sao ấy.
Xong cái mình hỏi Dân Tộc thì sao? Dân Tộc thì không được phép yêu? không được người ta tôn trọng à? Dân Tộc thì sai à??
Mỗi chúng ra đều không được chọn nơi mình sinh ra, không được chọn hoàn cảnh, cũng như chọn ai là Bố ai là Mẹ hay Dân Tộc Mình được sinh ra. Nhưng mỗi chúng ra được phép quyết định tương lai của mình cũng như được quyết định ai là Mẹ của con chúng ta sau này. Đây lần đầu tiên mình yêu thật sư chia buồn lắm chứ nhưng mình đã vượt qua bao khó khăn để có được mình hiện tại nên không lý do gì để mình không gạt qua và sống tiếp cuộc sống của mình và chờ đợi một cô gái chấp nhận gốc gác và sẵn sàng làm Mẹ các con của mình :))).

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Nobody liked ?

40 comments on “#18700: Là một chàng trai người Dân Tộc liệu có sai?? Mình xin tự sự nhé, năm nay mình

 1. Cái chuyện dân tộc hay là khác miền hay màu da cũng đều do ý thức con người thôi :))) đừng buồn bạn nhé. Phàm những loại người mà phân biệt như thế thì bỏ đi không đáng đâu

 2. Bạn là ai .. dân tộc gì ko quan trọng ,do bạn chưa gặp đúng người thôi…Quan trọng nhất là bạn ko đủ giàu khi bạn đủ giàu thì bạn sẽ ko còn hỏi mấy câu hỏi ngốc nghếch này nữa 😊😊

 3. Dân tộc nào chả là anh em Việt Nam anh ạ!!
  Nghe mấy đứa thở câu: ủa bạn là dân tộc hả?? Muốn vả vào mồm chúng nó
  Cứ sống tốt, làm ăn chính đáng không vi phạm pháp luật là được…
  Rồi sẽ có một người yêu thương anh
  Chúng anh sức khỏe!!!

 4. Năng lực mà kiếm của thiên hạ 16tr/tháng trong thời giá hiện tại thì b cũng ok đấy. Bản lĩnh lên đi. Nhìn lên thì k bằng ai nhưng nhìn xuống đâu ai bằng mình. Cứ là chính mình thì người ở lại bên mình là người đáng trân trọng

 5. Chắc các chị chưa biết tộc đi thi c3 đc cộng điểm kk, còn đh thì e chưa biết vì năm sau mới thi😅😅
  Đôi khi 0.5 với 1đ nó cũng quan trọng lắm đấy…

 6. Thôi,a ạ đến mức này thì chỉ còn nước chơi ngải thôi.Nếu a có nhu cầu thì ib e nhé,ngải của người Thái bọn e linh lắm :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *